Giới Thiệu Công Ty

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1996, đến nay, Bio-Pharmachemie đã không ngừng phát triển mạnh mẽ, khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành một trong những công ty sản xuất và kinh doanh thuốc thú y & thuốc thuỷ sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Là công ty sản xuất đạt tiêu chuẩn WHO GMP (Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn của WHO) với máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm của Bio-Pharmachemie luôn được đảm bảo. Nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất được nhập từ các công ty nước ngoài có uy tín. Các nguyên liệu này trước khi đưa vào sản xuất và các thành phẩm trước khi đóng gói đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Với chất lượng vượt trội cùng sự đa dạng về mẫu mã, sản phẩm của Bio-Pharmachemie ngày càng được yêu thích và tin dùng bởi người chăn nuôi trên khắp mọi miền đất nước. Hơn thế nữa, sản phẩm của Bio-Pharmachemie còn được xuất khẩu sang 31 nước trên thế giới thuộc các khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi ...
Bio-Pharmachemie luôn nỗ lực phấn đấu để ngày càng hoàn thiện và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của mọi nhà chăn nuôi. 

MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO CHO NHÀ CHĂN NUÔI
VÀ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN.

Profile công ty
Chọn chi tiết để tải profile công ty.
Chi tiết...
Giá trị cốt lõi
Chất lượng: Công ty Bio cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định và hàm lượng đúng như ghi nhãn.
Chi tiết...
Tầm nhìn & Sứ mệnh
Sứ mệnh:
“Mang lại hiệu quả cao cho nhà chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản”

Tầm nhìn:
Luôn duy trì vị trí dẫn đầu  trên thị trường thuốc thú y – thuốc thủy sản Việt Nam.
Chi tiết...